BAO TỬ BÓP ĐÚT LÒ


Thành phần nguyên liệu:

Bao tử cá Bớp, Thịt heo, tôm, tiêu xanh, carot..
Chế biến:
- Bao tử cá bớp nguyên cái, làm sạch, trụng dấm, rượu cho hết tanh.
- Nạc dăm quết nhuyễn với tôm lột vỏ... Nêm gia vị vừa ăn.
- Nhồi hổn hợp thịt, tôm vào bao tử, nhét tiêu xanh và cà rốt xắt sợi vào giữa, may bao tử lại.
- Đem hấp bao tử cho chín.
- Khi bao tử chín, đem ra để nguội và để vào tủ đông 1 giờ cho săn lại.
- Sau đó đem đút lò 10 phút.
- Dùng nóng với tương ớt.