THỊT CÁ BÓP NƯỚNG VỚI CHANH VÀ MÙ TẠT

COBIA KEBABS WITH LEMON & MUTARD( THỊT CÁ BÓP NƯỚNG VỚI CHANH VÀ MÙ TẠT)


Khẩu phần 4 người
Nguyên liệu:
1 muỗng canh mật ong
Nước cốt 1 trái chanh
1 muỗng canh hạt mù tạt
4 miếng thịt cá bóp mỗi miếng khoảng 120 g, cắt dạng khối.
2 trái ớt cắt thành những miếng hình vuông.
8 trái cà
Chế biến
Trộn mật ong,nước cốt chanh và mù tạt với nhau.Trộn hỗn hợp trên ướp với cá bóp để trong tủ lạnh khoảng 1-2 giờ, sau đó lấy ra xiên vào que xen kẻ cá bóp ,ớt, cà rồi đem nướng chín và dùng với xà lách.

Link phim cách nấu http://www.cookingwithcobia.co.uk/discover-cobia.html