CHÁO CÁ HỒI
08:42
Món cháo cá Hồi là một trong những món ăn giúp bồi bổ cơ thể và làm giảm các cơn hen suyễn.
Nguyên liệu
- Phi lê cá hồi: 100g
- 1/4 củ hành tây
- 1 tô nước dùng
- 1 nắm gạo dẻo
- Gia vị: hạt nêm từ thịt, tiêu, hành lá.
Thực hiện
- Phi lê cá rửa sạch, để ráo nước, ướp với hạt nêm từ thịt cho thấm rồi nướng hoặc áp chảo cho vàng và thơm.
- Gạo vo sạch rồi cho vào nước dùng nấu nhừ.
- Hành tây bằm nhuyễn, hành lá cắt nhuyễn.
- Trước khi ăn dầm cá ra cho vào cháo, cho hành tây, hạt nêm từ thịt nấu sôi lại, nếm vừa ăn.
- Múc cháo ra tô, cho hành lá và tiêu vào, ăn nóng.
LINK PHIM http://www.sucsongmoi.net/nau-gi-hom-nay/mon-an-tot-cho-suc-khoe/2009/2010/06/chao-ca-hoi
Nếu phi lê cá hồi giá cao quá thì có thể mua vi cá hồi giá rẽ hơn
Nguyên liệu
- Phi lê cá hồi: 100g
- 1/4 củ hành tây
- 1 tô nước dùng
- 1 nắm gạo dẻo
- Gia vị: hạt nêm từ thịt, tiêu, hành lá.
Thực hiện
- Phi lê cá rửa sạch, để ráo nước, ướp với hạt nêm từ thịt cho thấm rồi nướng hoặc áp chảo cho vàng và thơm.
- Gạo vo sạch rồi cho vào nước dùng nấu nhừ.
- Hành tây bằm nhuyễn, hành lá cắt nhuyễn.
- Trước khi ăn dầm cá ra cho vào cháo, cho hành tây, hạt nêm từ thịt nấu sôi lại, nếm vừa ăn.
- Múc cháo ra tô, cho hành lá và tiêu vào, ăn nóng.
LINK PHIM http://www.sucsongmoi.net/nau-gi-hom-nay/mon-an-tot-cho-suc-khoe/2009/2010/06/chao-ca-hoi
Nếu phi lê cá hồi giá cao quá thì có thể mua vi cá hồi giá rẽ hơn