MÓN ĂN TỪ CÁ HỒI(P2)
20:49
Vi cá hồi nướng bạc hà
http://upload.sao.vn/123/minh/0601/28/vica.jpg
Nguyên liệu:
400g vi cá hồi, 30g lá bạc hà khô, 30g lá bạc hà tươi, 3 củ hành tây, 3 nhánh hành lá, 1 khúc boa-rô, 1 thìa sút dầu ôliu, 1 thìa cafe hạt nêm, một súp bơ, muối, giấm.
Thực hiện:
Hành khô bóc lớp vỏ khô bên ngoài, đem thái hạt lựu một củ. 2 củ còn lại thái đôi, tỉa hoa sau đó đem xóc với muối rồi ngâm dấm.
Vi cá hồi lát mỏng, ướp với hạt nêm, boa-rô thái mỏng, dầu o-liu khoảng 15 phút cho thấm đều. Lá bạc hà rửa sạch để ráo.
Trải lát vi cá hồi lên mặt phẳng, lần lượt cho lá bạc hà tươi và khô vào giữa, cho hành tây thái lựu vào rồi cuộn lại. Xếp cuộn cá lên vỉ rồi nướng trên lò. Bơ đun chả trong chảo, khi cá nướng gần chín, quết bơ lên cuộn cá. Cá chín đặt vào củ hành tây tỉa hoa, dọn ra đĩa trang trí với hành lá tước sợi, dùng nóng.
Theo Thegioisanhdieu
CÁ HỒI VIÊN RÁN
http://www.tapchiamthuc.vn/plugins/content/imagesresizecache/da793a761db902a7582d08c4a79c26e4.jpeg
Hãy trổ tài khéo léo của bạn trong những ngày cuối tuần với món cá hồi viên rán giòn tan theo phong cách Việt bằng việc thêm hương vị của thì là.
01. Nguyên liệu
1. 500 gr cá hồi
2. 2 bó thì là
3. Hành lá
4. 1 quả trứng gà
5. 100 gr bột mỳ
6. Muối, hạt tiêu, dầu ăn
02. Chế biến
1. Cá hồi hấp chín, gỡ thành từng miếng nhỏ.
2. Cho rau thì là, hành lá thái nhỏ, bột mỳ, hạt tiêu, muối, đập trứng gà vào, trộn đều.
3. Nặn thành các viên bằng nhau, tròn và dẹt.
4. Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, chú ý không để dầu nóng quá sẽ khiến cá dễ cháy ở vỏ bên ngoài.
5. Cho những viên cá vào chảo rán. Rán nhỏ lửa đến khi cá chín vàng 2 mặt.
6. Cá chín vằng, giòn tan, không bị béo, chấm cùng nước mắm chua ngọt. Rất ngon khi ăn với cơm nóng.
CÁ HỒI SÒ ĐIỆP XỐT BƠ TRỨNG
http://www.upload.sao.vn/2010/amthuc/22/cahoi.jpg
Cá hồi xắt thành 4 lát đều nhau. Sò điệp tách vỏ lấy ruột. Ngò tây băm. Ướp cá và sò điệp với muối tiêu rồi nướng vàng
Bắc chảo, cho bơ vào cho tan chảy. Để nhỏ lửa rồi trút lòng đỏ trứng vào đánh mạnh và nhanh tay cho bơ và trứng trộn đều và bông lên. Cuối cùng cho ngò tây bằm nhuyễn, nêm chanh, muối tiêu cho vừa ăn.
Xếp cá hồi và sò điệp ra đĩa, dùng chung với xốt.
Theo - Món Ngon
LINK PHIM:
Cá hồi cuộn chiên giòn
http://clip.vn/watch/Ca-hoi-cuon-chien-gion,Wxpd
Cải mầm cuốn cá hồi
http://www.youtube.com/watch?v=2gldbPV7tsI&feature=player_embedded
Chế biến món cơm chiên cá hồi (clip)
http://www.tapchiamthuc.vn/mon-ngon-viet-nam/1315-che-bien-mon-com-chien-ca-hoi-clip.html
Chế biến món Salad nui cá hồi (clip)
http://www.tapchiamthuc.vn/mon-ngon-viet-nam/1906-che-bien-mon-salad-nui-ca-hoi-clip.html
http://upload.sao.vn/123/minh/0601/28/vica.jpg
Nguyên liệu:
400g vi cá hồi, 30g lá bạc hà khô, 30g lá bạc hà tươi, 3 củ hành tây, 3 nhánh hành lá, 1 khúc boa-rô, 1 thìa sút dầu ôliu, 1 thìa cafe hạt nêm, một súp bơ, muối, giấm.
Thực hiện:
Hành khô bóc lớp vỏ khô bên ngoài, đem thái hạt lựu một củ. 2 củ còn lại thái đôi, tỉa hoa sau đó đem xóc với muối rồi ngâm dấm.
Vi cá hồi lát mỏng, ướp với hạt nêm, boa-rô thái mỏng, dầu o-liu khoảng 15 phút cho thấm đều. Lá bạc hà rửa sạch để ráo.
Trải lát vi cá hồi lên mặt phẳng, lần lượt cho lá bạc hà tươi và khô vào giữa, cho hành tây thái lựu vào rồi cuộn lại. Xếp cuộn cá lên vỉ rồi nướng trên lò. Bơ đun chả trong chảo, khi cá nướng gần chín, quết bơ lên cuộn cá. Cá chín đặt vào củ hành tây tỉa hoa, dọn ra đĩa trang trí với hành lá tước sợi, dùng nóng.
Theo Thegioisanhdieu
CÁ HỒI VIÊN RÁN
http://www.tapchiamthuc.vn/plugins/content/imagesresizecache/da793a761db902a7582d08c4a79c26e4.jpeg
Hãy trổ tài khéo léo của bạn trong những ngày cuối tuần với món cá hồi viên rán giòn tan theo phong cách Việt bằng việc thêm hương vị của thì là.
01. Nguyên liệu
1. 500 gr cá hồi
2. 2 bó thì là
3. Hành lá
4. 1 quả trứng gà
5. 100 gr bột mỳ
6. Muối, hạt tiêu, dầu ăn
02. Chế biến
1. Cá hồi hấp chín, gỡ thành từng miếng nhỏ.
2. Cho rau thì là, hành lá thái nhỏ, bột mỳ, hạt tiêu, muối, đập trứng gà vào, trộn đều.
3. Nặn thành các viên bằng nhau, tròn và dẹt.
4. Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, chú ý không để dầu nóng quá sẽ khiến cá dễ cháy ở vỏ bên ngoài.
5. Cho những viên cá vào chảo rán. Rán nhỏ lửa đến khi cá chín vàng 2 mặt.
6. Cá chín vằng, giòn tan, không bị béo, chấm cùng nước mắm chua ngọt. Rất ngon khi ăn với cơm nóng.
CÁ HỒI SÒ ĐIỆP XỐT BƠ TRỨNG
http://www.upload.sao.vn/2010/amthuc/22/cahoi.jpg
Cá hồi xắt thành 4 lát đều nhau. Sò điệp tách vỏ lấy ruột. Ngò tây băm. Ướp cá và sò điệp với muối tiêu rồi nướng vàng
Bắc chảo, cho bơ vào cho tan chảy. Để nhỏ lửa rồi trút lòng đỏ trứng vào đánh mạnh và nhanh tay cho bơ và trứng trộn đều và bông lên. Cuối cùng cho ngò tây bằm nhuyễn, nêm chanh, muối tiêu cho vừa ăn.
Xếp cá hồi và sò điệp ra đĩa, dùng chung với xốt.
Theo - Món Ngon
LINK PHIM:
Cá hồi cuộn chiên giòn
http://clip.vn/watch/Ca-hoi-cuon-chien-gion,Wxpd
Cải mầm cuốn cá hồi
http://www.youtube.com/watch?v=2gldbPV7tsI&feature=player_embedded
Chế biến món cơm chiên cá hồi (clip)
http://www.tapchiamthuc.vn/mon-ngon-viet-nam/1315-che-bien-mon-com-chien-ca-hoi-clip.html
Chế biến món Salad nui cá hồi (clip)
http://www.tapchiamthuc.vn/mon-ngon-viet-nam/1906-che-bien-mon-salad-nui-ca-hoi-clip.html