BONG BÓNG CÁ XÀO ỚT

http://www.amthuc365.vn/uploads/thumbs/News-thumb/450-676-bong-bong-ca-xao-ot-la-ma-ngon-7e88.jpg Nguyên liệu: - 200 gram bong bóng cá - Hạt tiêu - Ớt đỏ - Hành hoa - Gừng - Rượu trắng - Xì dầu - Muối. Thực hiện: - Bong bóng rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Ớt đỏ thái nhỏ. Hành hoa cắt khúc. Gừng thái chỉ. - Đun nóng dầu ăn rồi phi thơm gừng, ớt và một ít hành hoa. Sau đó, cho bong bóng cá vào đảo đều. Vặn lửa nhỏ rồi cho thêm xì dầu, muối, hạt tiêu, rượu trắng. Xào đến khi bong bóng cá chuyển sang màu vàng nhạt thì cho hành hoa đảo qua là được. - Chú ý: Không cho thêm nước. Ăn nóng.