BAO TỬ CÁ NHỒI THỊT

http://static.baomoi.vn/Uploaded/2009_11_17/84/3509970.jpg. Nguyên liệu: 4 phần ăn: Bao tử cá bớp hoặc cá chẻm: 1 cái; thịt nạc dăm: 200g; tôm sú lột: 200g; bún tàu: 20g; nấm mèo thái chỉ: 20g; hành tây cắt hạt lựu: 1 củ; tỏi băm: 1m; hành tím băm: 1m; nước mắm: 1m; muối: 1/2m; đường: 1/2m; bột nêm: 1/2m; tiêu hạt: 1/2m; rau răm: một ít *m = muỗng cà phê Chế biến & trình bày: Bao tử cá làm sạch. Thịt nạc, tôm sú băm nhuyễn trộn đều cùng các gia vị, nêm lại cho vừa ăn. Nhồi hỗn hợp vào bao tử cá, khâu miệng. Lót rau răm dưới bao tử cá, dùng giấy bạc bao kín cho vào đút lò. Bao tử cá chín cắt khoanh chấm tương ớt. (theo hướng dẫn của bếp trưởng Nguyễn Thị Hồng, khu du lịch Văn Thánh)